Trang chủ Ý tưởng sinh nhật bé gái

Ý tưởng sinh nhật bé gái

Tiệc sinh nhật chủ đề Công Chúa Disney

Tất cả các bé gái đều ao ước được hoá thân thành một trong những nàng công chúa xinh đẹp của thế giới phim hoạt hình Disney trong ngày sinh nhật của mình. Cùng với các sản phẩm trong bộ phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề Công Chúa Disney, bạn hãy lên kế hoạch để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật công chúa tuyệt vời nhất dành cho bé. Tông màu chủ đạo cho bữa tiệc sẽ là hồng, tím nhạt và điểm chút màu xanh da trời, bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm trang trí theo chủ đề sẵn có cùng với bóng bay, dây ruy băng, cầu hoa giấy, đèn lồng... để trang hoàng phòng tiệc thành không gian hoàng cung trong thế giới cổ tích nhé!

 

Tiệc sinh nhật chủ đề Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Hãy cùng mời công chúa Elsa và Anna tới tham dự bữa tiệc sinh nhật chủ đề Nữ Hoàng Băng Giá của các bé gái nào! Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề Frozen có tất cả mọi thứ giúp bạn có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật công chúa tuyệt vời nhất dành cho bé. Tông màu chủ đạo cho bữa tiệc sẽ là tím nhạt, xanh da trời và một chút màu hồng, bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm trang trí theo chủ đề sẵn có cùng với bóng bay, dây ruy băng, cầu hoa giấy, đèn lồng... để trang hoàng phòng tiệc thành không gian hoàng cung trong thế giới cổ tích.

Tiệc sinh nhật chủ đề Ngựa Hồng Pony

Những bạn ngựa xinh xắn và đáng yêu trong các tập phim hoạt hình "My Little Pony" luôn thật gần gũi và thân thiết với các bé gái, vậy hãy cùng mang một bữa tiệc chủ đề Ngựa Hồng Pony tới trong ngày sinh nhật của bé nào. Khác với các phòng tiệc theo chủ đề công chúa, bữa tiệc chủ đề Pony sẽ được trang hoàng với đủ màu sặc sỡ gồm hồng, vàng, tím, xanh lá cây, xanh da trời và da cam. Bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm trang trí theo chủ đề sẵn có cùng với bóng bay, dây ruy băng, cầu hoa giấy, đèn lồng... để có một không gian sắc màu vui vẻ.

Bản quyền © 2016 thuộc PartyZone. Thiết kế và phát triển bởi Pridio