Trang chủ Đặt hàng và thanh toán

Đặt hàng và thanh toán

Partyzone có dịch vụ giao hàng cho quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

1.  Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách vui lòng tới mua hàng tại cửa hàng PartyZone:

– Tầng 2, TTTM Syrena, 51B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

2.  Đặt mua hàng qua điện thoại

Quý khách có thể mua hàng bằng cách gọi điện thoại tới một trong các số sau 024.3828.3828 – 0911461356  từ 9h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ tết) – Nhân viên Party Zone luôn sẵn sàng xử lý mọi đơn hàng và giao hàng tới địa chỉ Quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất.


3.  Đặt hàng online – Nhận hàng và thanh toán tại cửa hàng

Phương thức áp dụng cho khách đặt hàng online, sau đó qua Partyzone để nhận hàng và thanh toán trực tiếp. Phương thức này phù hợp với các khách hàng ở gần muốn tiết kiệm thời gian chọn và mua hàng. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên PartyZone sẽ liên lạc với Quý khách qua điện thoại hoặc email để xác nhận thông tin và tiến hành đóng gói hàng hóa theo đơn. Chúng tôi sẽ giữ hàng cho quý khách trong vòng 24 tiếng tính từ thời điểm quý khách xác nhận đặt hàng. 


4.  Đặt hàng online – Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Phương thức này áp dụng cho các khách hàng có địa chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội bao gồm các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Từ Tiêm, Nam Từ Liêm. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên PartyZone sẽ liên lạc với Quý khách qua điện thoại hoặc email rồi tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu. Quý khách nhận hàng cùng hóa đơn và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên vận chuyển của Party Zone.

  • Không nhận ship bóng bay đã bơm khí Heli, nếu khách hàng có yêu cầu ship bóng bay đã bơm khí, xin liên hệ trực tiếp với nhân viên của PartyZone hoặc gọi điện thoại tới một trong các số sau 024.3828.3828 – 0911461356.

5.  Đặt hàng online – Thanh toán qua Ngân hàng – Nhận hàng tại nhà

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên PartyZone sẽ liên lạc với Quý khách qua điện thoại hoặc email để xác nhận thông tin. Quý khách thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản vào Tài khoản của PartyZone theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và giao hàng sớm nhất kể từ khi nhận được tiền thanh toán trong tài khoản. (Xin tham khảo Biểu phí vận chuyển để có thông tin về thời gian giao hàng và giá cước vận chuyển).

VietcomBank – Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch.

Số tài khoản : 0011004198282

Chủ TK: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHÚC THỤY HƯNG


Tận tình – Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của PartyZone. Mọi thắc mắc cũng như khiếu nại về sản phẩm và dịch vụ của PartyZone xin Quý khách vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phúc Thụy Hưng

VPGD: Party Zone – Tầng 2, TTTM Syrena, 51B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3828.3828 – Email: info@partyzone.vn

Bản quyền © 2016 thuộc PartyZone. Thiết kế và phát triển bởi Pridio