Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

Được thành lập vào năm 1947, Amscan Inc là nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chuyên về đồ trang trí và tổ chức tiệc lớn nhất trên thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Elmsford, New York, Hoa Kỳ,  Amscan có văn phòng đại diện, phòng trưng bày sản phẩm cũng như hệ thống xí nghiệp sản xuất đặt tại nhiều quốc gia như Canada, Mexico, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Australia… . Hệ thống phân phối sản phẩm của Amscan kết hợp với hơn 2200 nhà phân phối lớn tại Mỹ cũng như nước ngoài để đưa sản phẩm tới hơn 40.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu, nổi bật nhất là chuỗi siêu thị Party City, đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện tổ chức sự kiện lớn nhất nước Mỹ.  Hàng năm, các sản phẩm trang trí của Amscan thường xuyên được thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng cũng như nội dung chủ đề để đón đầu các trào lưu mới của người tiêu dùng.

 

Party Zone vinh dự là đơn vị phân phối chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Amscan, Hoa Kỳ, giới thiệu và đưa các sản phẩm trang trí tiệc vào thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn này, Party Zone tập trung vào các sản phẩm dành cho trẻ em như phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề, bóng bay trang trí, đồ chơi sinh nhật. Ngoài ra chúng tôi cũng kết hợp giới thiệu thêm những sản phẩm cùng dòng chủ đề của một số thương hiệu khác tại Mỹ như Disguise với trang phục hóa trang trẻ em; Anagram và Qualatex với bóng bay trang trí, bóng latex màu, bóng latex in hình, bóng foil hình nhân vật hoạt hình của Disney. Party Zone luôn cập nhật thông tin sản phẩm cũng như nắm bắt nhu cầu tâm lý của khách hàng trong nước để kịp thời đưa các sản phẩm mới nhất với tính thẩm mỹ và chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Party Zone khuyến khích và đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị đối tác muốn hợp tác cùng Party Zone đưa các sản phẩm chuyên phục vụ trang trí sự kiện tới người tiêu dùng trong cả nước.

 

QC doanh nghiep Facebook

Bản quyền © 2016 thuộc PartyZone. Thiết kế và phát triển bởi Pridio