Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

PartyZone cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm thể hiện tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


1. Thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại partyzone.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Partyzone không chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin không chính xác mà khách hàng cung cấp. Những thông tin cá nhân này sẽ giúp chúng tôi:

–  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm online tại PartyZone.

–  Tư vấn dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

–  Gửi thư định kỳ để cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm mới.

–  Ngoài ra những hình ảnh khách hàng cung cấp cho chúng tôi có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của PartyZone trên trang web chính thức PartyZone.vn hoặc trang fanpage của PartyZone.

 

2.  Chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. Ngoài ra, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cá nhân của quý khách khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

 

3.  Bảo mật thông tin cá nhân

Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho PartyZone đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. PartyZone cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể, tuy nhiên Quý khách có thể từ chối gửi thông tin cho chúng tôi nếu không đồng ý với các điều khoản đã mô tả ở trên.

 

4. Quy định về “Spam”

Partyzone thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác) và các email giả mạo danh tín chúng tôi để gửi tới khách hàng với bất cứ mục đích gì .Partyzone cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký thông tin hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống bán hàng của chúng tôi.

 

 

Bản quyền © 2016 thuộc PartyZone. Thiết kế và phát triển bởi Pridio